โทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถติดตามได้

โทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถติดตามได้ Mafia Wars loot item เป็นสิ่งจำเป็นในการทำงานให้เสร็จ ช่วยให้คุณมีงานทำมากขึ้น (2) งานที่คุณต้องการคือ Rob an Electronics Store งานนี้จะช่วยให้คุณป้องกันการลักลอบนำเข้ามาเพื่อไม่ให้คุณติดยาเสพติด โดยปกติคุณจะได้รับโทรศัพท์มือถือเมื่อต้นสัปดาห์ ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณได้รับก่อนเวลานี้

ในการปล้นร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณต้องไปที่ Rob an Electronics Store และไปยังจุดในร้านที่ Rob an Electronics Store เปิดขึ้น หากคุณมองตามเข็มนาฬิกาที่เปิดร้าน คุณจะเห็นว่าข้างนอกร้านเป็นเวลากลางคืนเสมอ ดังนั้นเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ ให้ไปที่ร้านตอน 7 โมงเช้าและเข้าไปในร้าน

ตอนนี้ใช้เส้นทางเดียวกับที่คุณใช้เมื่อวันก่อน (ตามเข็มนาฬิกาไปที่ร้านค้า จากนั้นเข้าไปในร้าน ฯลฯ แต่คราวนี้ให้สังเกตไฟที่ป้ายร้าน) แล้วตรงไปที่แผนกอิเล็กทรอนิกส์ เปิดไฟอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ที่มีสวิตช์เปิดอยู่ ในส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ให้มองหาอันที่มีสีเขียวปนอยู่ นี่คือโหมดไร้สาย คุณต้องการเปิดเครื่องแล้วกลับไปที่ส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ค้นหาแท็บความปลอดภัยทางด้านซ้ายของหน้าจอ มีกล่องที่มีเครื่องหมายบวกให้เลือก

ตอนนี้ ขึ้นไปที่ชั้นแรกของร้าน แล้วขึ้นลิฟต์เพื่อขึ้นไปยังชั้นถัดไป ที่ด้านบนของลิฟต์ คุณจะเห็นเคาน์เตอร์บริการลูกค้าอีกแห่ง ไปที่นั่นและทำงานสองสามอย่าง จากนั้นกลับไปที่ลิฟต์แล้วมุ่งหน้ากลับลงไปที่ระดับถนน ตอนนี้เมื่อคุณเดินไปตามถนนพร้อมกับรายละเอียดการรักษาความปลอดภัย ให้เข้าไปในอาคารที่มีร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เล็กๆ เข้าสู่ร้านนี้และภารกิจมากมายควรเปิดขึ้น คุณจะต้องไปเก็บกุญแจสองดอกเพื่อเปิดแม่กุญแจที่หน้าร้าน กุญแจดอกหนึ่งจะอยู่ที่ชั้น 3 ของอาคาร และอีกดอกหนึ่งจะอยู่ที่ถนน ในอาคารที่มีป้ายบอกทาง อย่าลืมหยิบวิทยุขึ้นมารอ

เมื่อคุณไปที่ถนนพร้อมกับรายละเอียดการรักษาความปลอดภัย อย่าลืมมองดูอาคารที่มีหน้าต่างและประตูที่พัง คุณจะต้องกระโดดไปมาระหว่างอาคารเพื่อไปที่แม่กุญแจโดยไม่มีใครเห็น เมื่อคุณเข้าไปข้างในแล้ว คุณจะต้องเปิดใช้งานตารางความปลอดภัยของรายละเอียดการรักษาความปลอดภัย เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้หยิบอาวุธใดๆ ที่คุณหยิบขึ้นมาแล้วชี้ไปที่แม่กุญแจ มันจะระเบิดเป่าแม่กุญแจ จากนั้นคุณต้องนำแล็ปท็อปไปใช้อย่างปลอดภัยและใช้เพื่อป้อนรหัสเพื่อรีเซ็ตกริด นำกุญแจจากรายละเอียดการรักษาความปลอดภัยไปที่ทางเข้าขวาของร้าน แล้วป้อนรหัสเพื่อปลดล็อกประตู

เมื่อคุณเข้าไปข้างใน คุณจะต้องมุ่งหน้าไปทางขวาก่อน คุณจะต้องป้อนรหัสอีกครั้งเพื่อมุ่งหน้าไปยังอาคารด้านขวา จากนั้นจึงย้อนกลับไปยังประตูโซนโหลด สิ่งนี้จะทำให้ประตูเปิดออก เมื่อคุณเดินออกไปข้างนอก คุณจะต้องมุ่งหน้าไปยังตำแหน่งเดิมของคุณและป้อนรหัสเพื่อมุ่งหน้าไปยังทางเข้าร้าน